Cùng khách sạn Nikko khẳng định đẳng cấp 5 sao

Khách sạn Nikko là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu của Việt Nam, được điều hành bởi Tập đoàn Nikko. Khách sạn tọa lạc ở vị trí yên tĩnh giữa những công viên xanh mát và hồ nước, là sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống của Việt Nam và văn hóa Nhật Bản.

10915251_823557091015950_4720286544209970004_n

Đến với hệ thống nhà hàng của khách sạn Nikko Hà Nội, những gì thực khách nhận được không đơn thuần chỉ là một bữa ăn mà là một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Khách sạn Nikko gồm 3 nhà hàng cao cấp: La Brasserie, nhà hàng Tao-Li, nhà hàng Nhật Bản Benkey phục vụ các món ăn quốc tế đến từ Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản.

Nhà hàng Benkay nằm tại tầng 2 của khách sạn Nikko Hà Nội, là nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng nhất tại Hà Nội, nơi lý tưởng để thực khách có thể thưởng thức những món ăn ngon mang đậm đà bản sắc của người Nhật như sashimi, sushi, tempura và các món ăn Nhật khác.

Với uy tín và thương hiệu trên thị trường, việc tìm các nguồn nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh là công việc quan trọng hàng đầu. Một trong số các nguyên liệu được nhà hàng lựa chọn và tin dùng để chế biến các món ăn là trứng gà tươi Mochi mochi của công ty TNHH TAMAGO. Trứng gà tươi mochi mochi không chỉ đáp ứng về chất lượng bên trong và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho thực khách mà còn là sản phẩm trứng gà tươi đầu tiên tại Việt Nam được thực khách Nhật Bản tin tưởng.

Việc lựa chọn trứng gà tươi Mochi mochi của công ty TNHH TAMAGO là nguyên liệu chế biến trong món ăn góp phần khẳng định sự tin tưởng và an tâm của thực khách khi đến với nhà hàng Benkay của khách sạn 5 sao Nikko Hà Nội.