Trứng gà CỤC TÁC – tươi hơn & ngon hơn

Ký ức tuổi thơ lại hiện về đối với những ai đã từng một lần đứng trực chờ ở chuồng gà, chỉ đợi hai tiếng “cục ta cục tác” là thò tay vào bốc quả trứng gà mới đẻ còn nóng hổi, đục một lỗ nhỏ trên đỉnh quả trứng và mút sống một cách ngon lành…Trứng gà CỤC TÁC của nông trại TAMAGO là loại trứng tươi hơn và ngon hơn bất kỳ một loại trứng nào đang được bày bán ở trong siêu thị hay ở chợ.

trung-ga-cuc-tac-tamago-tuoi-ngon

Nguyên liệu TỰ NHIÊN

Thức ăn cho gà được bổ sung thêm Bột Gấc Dầu Cá nhập khẩu. Màu cam đậm của lòng đỏ chính là màu sắc tố của Gấc (nông trại tuyệt đối không sử dụng phụ gia thực phẩm hay bất cứ chất tạo màu tổng hợp nào). Nhờ chế độ ăn uống giàu Vitamin nên gà mái luôn trong tình trạng sức khỏe tốt nhất và đó chính là yếu tố quan trọng nhất để cho ra những quả trứng khỏe, giàu Vitamin và thơm ngon nhất.

An toàn

Quy trình chăn nuôi khép kín theo công nghệ chuồng kín chuồng lạnh giúp đàn gà không bị các tác động có hại từ môi trường bên ngoài (dịch bệnh, nắng mưa, nóng mùa hè, lạnh mùa đông).Thức ăn được phối trộn từ những nguyên liệu tự nhiên, nước uống là nước máy sạch. Điều kiện ăn & ở của đàn gà luôn được chăm chút tỉ mỉ và chu đáo, đảm bảo An toàn vệ sinh thú y và ATVSTP.

An tâm

Khách hàng Nhật Bản của chúng tôi trực tiếp tham gia giám sát & kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại Nông Trại nên hoàn toàn có thể An tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.Tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng Nhật Bản không phải là Giá tiền mà là “An  toàn và An tâm về Chất lượng”!

trung-ga-cuc-tac-tamago

Tươi hơn & Ngon hơn

Khẩu hiệu của chúng tôi là Farm to table, chúng tôi trực tiếp chăn nuôi (không thuê gia công như những hãng lớn khác) và trực tiếp vận chuyển phân phối sản phẩm từ nông trại tới tận khách hàng cuối. Chúng tôi biết rõ ngày gà đẻ, và có thể chuyển trứng tới tay khách hàng chỉ trong 24h từ lúc gà đẻ. Trứng của Nông Trại TAMAGO luôn Tươi hơn và Ngon hơn bất cứ nhãn trứng nào trên thị trường. (Khách hàng Nhật Bản còn dùng để ăn sống).

Chuyên gia NHẬT

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Nông Trại TAMAGO đã áp dụng thành công công thức cám tự pha trộnquy trình 5S: Seiri (Sàng lọc), Seiton (Sắp xếp), Seisou (Sạch sẽ), Seiketsu (Săn sóc), Shitsuke (Sẵn Sàng)

GÀ mái trẻ khỏe

Giống gà Isa Brown của Pháp là giống gà chất lượng tốt nhất thế giới. Một con gà có thể cho trứng từ khi 150 ngày tuổi đến 700 ngày tuổi, nhưng Nông Trại TAMAGO chỉ lấy trứng ở giai đoạn gà trẻ và khỏe nhất: từ 150 ngày tuổi đến 400 ngày  tuổi. Những gà mái trẻ và khỏe luôn cho những  quả trứng chất lượng  tốt nhất!