TAMAGO nhận giải thưởng của Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam

Nhân dịp được trao tặng Cúp vàng Thương hiệu và Sản phẩm nông nghiệp Nổi tiếng – Uy tín – Chất lượng cao Việt Nam 2016, đồng thời cũng đúng vào dịp tết đến xuân về, tập thể BLĐ và CNV công ty TNHH TAMAGO xin gửi tới Quý khách hàng lời Tri ân và Cảm tạ sâu sắc nhất!
 
Buổi lễ trao giải do Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam tổ chức tại chính Hội trường của Bộ Nông nghiệp & PTNT Việt Nam (số 2, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội). Không khí buổi lễ không quá ồn ào, hào nhoáng như các buổi lễ thường thấy trên truyền hình nhưng lại rất nghiêm túc, trang trọng và thực chất với sự tham gia của các vị lãnh đạo của Bộ Nông nghiệp, các GS.TS và các nhà khoa học đầu ngành, các vị lãnh đạo các sở Nông nghiệp, sở Khoa học công nghệ, và các vị đại diện cho các thương hiệu đã thành danh: Cam Cao Phong, Xoài Cao Lãnh, Nho Ninh Thuận, Tập đoàn CP,…
 
Thương hiệu TAMAGO-farm to table, tự thấy mình vẫn còn nhỏ bé và cần phải phấn đấu hơn nữa. Về độ nổi tiếng thì TAMAGO chưa thực sự nổi tiếng toàn quốc như một số thương hiệu khác. Nhưng TAMAGO tự hào là thương hiệu nổi tiếng số 1 (độ nhận biết cao nhất) và UY TÍN số 1 trong cộng đồng khách hàng người Nhật và người nước ngoài tại Việt Nam. Tất cả các khách hàng người Nhật đều đã biết và đang tin dùng sản phẩm trứng gà của TAMAGO.
 
TAMAGO đang phấn đấu mở rộng quy mô sản xuất sao cho có đủ sản lượng, hạ giá thành để có thể phục vụ cho cả những đối tượng khách hàng người Việt Nam, với phương châm là “Giá Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản”.
 
Xin kính chúc Quý khách hàng trong năm con gà 2017 này, ai cũng có thêm “một đôi cánh” bay khỏe bay xa và đạt được những điều mình muốn!