Ngon khó cưỡng món mỳ Tonkotsu Ramen Nhật Bản!

Nhắc đến văn hóa ẩm thực Nhật Bản – xứ sở của hoa anh đào là nhắc đến một nền văn hóa truyền thống với những món ăn và nghệ thuật trang trí ẩm thực độc đáo. Ẩm thực Nhật được thế giới cũng như Việt Nam biết đến với các món Sushi, sashimi, súp miso… nổi tiếng. Ngoài các món ăn truyền thống, thì trong khoảng thời gian gần đây, mì ramen Nhật đã bắt đầu để lại dấu ấn trong lòng thực khách Việt. Đặc biệt trong tiết trời lạnh buốt của mùa đông còn gì tuyệt vời hơn là được cùng những người mình yêu thương thưởng thức món mỳ đặc trưng này của Nhật Bản.

901234_665133803537753_759743693_o

Không chỉ khiến thực khách say mê bởi hương vị đậm đà, sợi mì dai mềm, mà món ăn này còn được nhiều người lựa chọn vì lợi ích sức khỏe. Thật không nói quá khi mỳ ramen còn được coi là mỹ thực, biểu tượng cho nền văn hóa ẩm thực xứ sở mặt trời mọc.  Một số nhà hàng phục vụ món mì ramen nổi tiếng là nhà hàng Hakata Ikkousha (25 Láng Hạ). Với sự tỉ mỉ trong cách chọn lựa nguyên liệu và chế biến thực phẩm tươi ngon, Hakata Ikkousha đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thực khách. Một trong số những nguyên liệu mà Hakata chọn để làm trong các món mì đó là trứng gà tươi Mochi mochi của Tamago. Với sự uy tín và tin cậy về chất lượng trứng gà tươi Mochi mochi của Tamago là sự lựa chọn của các nhà hàng cũng như khách sạn Nhật bản tại Việt Nam.