Phương thức đặt hàng và giao hàng

long

Trứng gà Mochi mochi được các khách sạn 5 sao và nhà hàng cao cấp Nhật Bản đánh giá là sản phẩm trứng gà an toàn và có độ tươi ngon số 1. Trong 07 ngày đầu kể từ ngày gà đẻ, trứng còn tươi có thể dùng ăn sống hoặc chế biến các món ăn từ trứng sống như món Tamago kakegohan rất nổi tiếng ở Nhật Bản.

Sản phẩm trứng gà của TAMAGO đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở tất cả các khâu, ngay cả trong khâu đóng gói và vận chuyển. Trứng được xếp ngay ngắn trong vỉ nhựa (loại 10 quả) hoặc khay giấy (loại 30 quả) sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Trứng được vận chuyển bằng thùng carton theo thiết kế riêng của TAMAGO để đảm bảo trong quá trình vận chuyển trứng không bị dập vỡ.

Với phương châm không lưu kho – không hàng tồn – tươi ngon số 1 nên TAMAGO chỉ sản xuất trứng Mochi mochi với số lượng có hạn. Vì vậy TAMAGO ưu tiên giao hàng cho Quý khách hàng liên hệ đặt hàng trước 01 ngày.

TAMAGO miễn cước vận chuyển đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội đặt hàng với số lượng từ 50 trứng/đơn hàng.

Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ qua điện thoại 04.6326.0613 hoặc gửi SMS đến số máy 0988.633.000 trong giờ hành chính hoặc gửi đơn hàng qua số fax: 043.771.3824

Xin trân trọng cám ơn!