Vi khuẩn Salmonella – Vi khuẩn đường ruột nguy hiểm

1

Trứng gà là một thực phẩm quý, giàu chất dinh dưỡng, thường được dùng để bồi dưỡng khi đau ốm hoặc dùng cho sản phụ, trẻ nhỏ để tẩm bổ.

Tuy nhiên, ở trứng gà thường xuất hiện loại vi khuẩn đường ruột có tên là “Salmonella”. Salmonella là tên chung của nhiều loại vi khuẩn. Chúng có thể có mặt ở các loại thịt gia cầm và trứng, hay ở cả trái cây và rau nữa. Hầu hết các loại Salmonella đều tác hại trực tiếp vào bao tử khiến người bệnh đau bụng, tiêu chảy và nôn mửa trong vài ngày. Cũng có loại đi vào đường ruột, gây thương hàn khiến người bệnh có thể tử vong. Vi khuẩn này thường xuất hiện ở những loại thực phẩm không đảm bảo, không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Vì vậy, khi lựa chọn thực phẩm đặc biệt là trứng gia cầm, bạn nên lựa chọn những sản phẩm sạch, an toàn, rõ xuất xứ nguồn gốc và được chứng nhận ‘’vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Trứng gà Mochi mochi của công ty TNHH TAMAGO là sản phẩm đã được Viện công nghiệp thực phẩm chứng nhận không nhiễm khuẩn Salmonella. Là sản phẩm trứng gà đầu tiên được người Nhật sử dụng làm món ăn tươi sống.

Trứng gà Mochi mochi – sự lựa chọn hàng đầu trong căn bếp nhà bạn!