Trứng gà Mochi mochi

mochimochi_tamago5-273x300

“Trứng gà Mochi Mochi – sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến từ trang trại TAMAGO

Trứng gà Mochi Mochi là sản phẩm trứng gà sạch, tươi ngon và bổ dưỡng được sản xuất bởi trang trại của công ty TNHH TAMAGO tại Nam Định. Là dòng sản phẩm trứng gà cao cấp được các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng của Nhật Bản tại Việt Nam tin dùng (Nikko Hotel, Yakiniku Sakura, Tokyo Sushi, Benten, Hakata Ramen,…)

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng để vừa lòng Quý khách kể cả khách hàng Nhật Bản khó tính, TAMAGO giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất chăn nuôi từ nguồn thức ăn, nước uống, vệ sinh chuồng trại, sức khỏe đàn gà… đảm bảo cho ra những quả trứng tươi, ngon và an toàn. Đặc biệt, trứng gà Mochi Mochi được xử lý vỏ sạch sẽ, được “Viện công nghệ thực phẩm” chứng nhận không nhiễm khuẩn đường ruột Salmonella cả bên trong và ngoài vỏ trứng. (Salmonella là một loại khuẩn đường ruột gây ngộ độc thức ăn). Vì đảm bảo an toàn tuyệt đối nên trứng gà Mochi Mochi còn được các nhà hàng khách sạn cao cấp Nhật Bản sử dụng làm các món trứng tươi sống như là Tamago kakegohan.

mochimochi-tamago

Khẩu hiệu của TAMAGO là Farm to Table – Từ trang trại tới bàn ăn. Sản phẩm trứng gà Mochi Mochi được chuyển trực tiếp từ trang trại TAMAGO ngay sau khi gà đẻ tới tay Quý khách hàng nhanh hơn bất kỳ loại trứng nào trên thị trường.

TAMAGO cam kết làm hài lòng Quý khách hàng từ thái độ phục vụ chân tình đến chất lượng hoàn hảo của trứng gà Mochi Mochi.